Dịch vụ thiết kế kiến trúc công trình

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Dịch vụ Thiết kế kiến trúc

Thiết kế kiến trúc là các công việc thiết kế của giai đoạn thực hiện đầu tư dự án. Quá trình thiết kế thường bắt đầu từ thiết kế ý tưởng và kết thúc bởi thiết kế chi tiết và tất cả quá trình này là nhằm đưa ra các Giải pháp thiết kế phục vụ cho mục đích thi công xây dựng công trình.

Thiết kế kiến trúc ở đây cần được hiểu theo nghĩa rộng, bao gồm tất cả các công việc thiết kế để tạo nên hình dáng kiến trúc và trang trí nội thất công trình, không chỉ giới hạn trong phạm vi công việc của kiến trúc sư hay họa sĩ thiết kế. Nó bao gồm rất nhiều chuyên ngành như kiến trúc, kết cấu, cấp điện và chiếu sáng, cấp thoát nước, điều hoà và thông gió, … trong đó kiến trúc sư đóng vai trò thiết yếu…

Chúng tôi họat động trong lĩnh vực xây dựng, chọn cho thiết kế kiến trúc là dịch vụ chủ đạo, định hướng phát triển cho thương hiệu của mình, cùng với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên viên trẻ trung và giàu nhiệt huyết, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình cho từng dự án, từng công trình với mục tiêu tạo ra một mối dây liên kết bền chặt giữa khách hàng và công ty.

Chúng tôi hân hạnh trăn trở suy tư cùng quý khách hàng, nhằm nắm bắt những mong muốn và nhu cầu, từ đó tìm ra những giải pháp tối ưu, đồng thời giảm giá thành sản phẩm ở mức thấp nhất cho từng dự án, công trình.

Các công trình tiêu biểu:

Khách sạn Hạ Long

Khách sạn Đức An

Khách sạn Sao Mai

Viet My Tower

Khách sạn Phương Anh

Khách sạn Yên Thanh

Khách sạn Bảo Hân

Khách sạn New Star

Chung cư Hồng Hà

Trung tâm thương mại Nam Định

Chợ Hà Khánh

Nhà mẫu Khu đô thị phường Hà Tu

Nhà hàng Vạn Tuế

UBND phường Hòn Gai

Nhà máy Yazaki Quảng Ninh

Các Dự án từ Dịch vụ này

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.