Lễ Công bố Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở 3D SPACE

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Công đoàn ngành Xây dựng Quảng Ninh: tổ chức Lễ Công bố Quyết định thành lập 02 Công đoàn cơ sở trực thuộc

20/05/2015 5:00:00 CH

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng tháng công nhân năm 2015, ngày 19/5/2015, tại công ty CP 3D SPACE, Công đoàn ngành Xây dựng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập 02 CĐCS trực thuộc. Tới dự buổi Lễ có đồng chí Đoàn Hữu Quyết – UV BTV; Trưởng Ban Tổ chức LĐLĐ tỉnh; đồng chí Hà Duy Lanh – Phó Chủ nhiệm UBKT LĐLĐ tỉnh; đồng chí Bùi Anh Đức – Chủ tịch Công đoàn Ngành Xây dựng; về phía 02 Doanh nghiệp có đồng chí Chu Văn Bộ – Chủ tịch HĐQT, GĐ Công ty CP 3D SPACE; đồng chí Trần Phúc Thanh – Phó GĐ công ty CP Tư vấn và xây dựng thương mại 369 cùng đại diện cán bộ, đoàn viên công đoàn của 02 đơn vị.

Tại buổi Lễ, Công đoàn Ngành Xây dựng Quảng Ninh đã công bố và trao Quyết định thành lập CĐCS cho BCH Công đoàn của 02 đơn vị với 34 đoàn viên công đoàn được kết nạp.

Đ/c Bùi Anh Đức – Chủ tịch Công đoàn Ngành Xây dựng phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Bùi Anh Đức – Chủ tịch Công đoàn Ngành, tóm tắt quá trình hình thành và phát triển của Công đoàn Việt Nam qua các thời kỳ, nhấn mạnh vai trò của Công đoàn trong việc đại diện và bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, đồng chí cũng nêu và giải thích rõ 4 quyền lợi, 4 nhiệm vụ của người đoàn viên nhằm giúp đoàn viên công đoàn nhận thức đúng đắn vai trò của mình trong tổ chức Công đoàn. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo 02 đơn vị đã tạo điều kiện để thành lập tổ chức công đoàn trong doanh nghiệp, được gia nhập chia sẻ trong lĩnh vực hoạt động Xây dựng cùng với 43 đơn vị trực thuộc Công đoàn Ngành xây dựng Quảng Ninh.  Đồng thời đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho BCH Công đoàn 02 đơn vị nhanh chóng kiện toàn tổ chức, phân công nhiệm vụ cho các đồng chí trong BCH Công đoàn phối hợp cùng chuyên môn hoàn thành tốt công việc được giao.

BCH Công đoàn công ty CP 3D SPACE ra mắt

 

 

BCH Công đoàn công ty CP tư vấn và xây dựng thương mại 369 ra mắt

Sau phần ra mắt BCH Công đoàn của 02 đơn vị, đồng chí Trần Văn Chinh – Chủ tịch CĐ công ty CP 3D SPACE đại diện BCH công đoàn 02 đơn vị tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Công đoàn Ngành, và đưa ra phương hướng hoạt động và nhiệm vụ của BCH Công đoàn trong thời gian tới.

Đ/c Chu Văn Bộ – Chủ tịch HĐQT; GĐ công ty CP 3D SPACE phát biểu

Đồng chí Chu Văn Bộ – Chủ tịch HĐQT, GĐ công ty CP 3D SPACE phát biểu cảm ơn Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn ngành Xây dựng đã quan tâm, tư vấn hoàn thành để Công đoàn công ty được về hoạt động cùng Công đoàn ngành Xây dựng, đồng chí khẳng định sẽ luôn quan tâm tới hoạt động của Công đoàn nhằm tạo điều kiện, hỗ trợ kinh phí, nhân lực giúp các anh em hoàn thành tốt nhiệm vụ Công đoàn.

Công đoàn Ngành Xây dựng

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *